Hội nghị iShare lần thứ 3 đã được tổ chức thành công

2022/04/14 16:10

Ngày 6/9/2022, hội nghị iShare lần thứ 3 do Cục Quản lý mạng ở nước ngoài tổ chức đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Nhà phân phối chính thức của Chile CIDEF đã chia sẻ cách FOTON trở thành thương hiệu xe tải nhỏ đầu tiên ở Chile tại hội nghị. Wu Zongtian, tổng giám đốc kinh doanh xe tải nhỏ ở nước ngoài, tất cả các thành viên của doanh nghiệp xe tải nhỏ ở nước ngoài, nhân viên tiếp thị ở nước ngoài, 100 đại diện từ các đại lý ở 26 quốc gia đã tham dự hội nghị và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến.
Là một nền tảng học tập và chia sẻ kết nối FOTON và các nhà phân phối toàn cầu, FOTON iShare nhằm mục đích thúc đẩy các đối tác toàn cầu tích cực tham gia vào việc chia sẻ và học tập tương tác của nền tảng iShare, trao quyền cho các thiết bị đầu cuối và tạo ra giá trị.

Wu Zongtian, Tổng Giám đốc Kinh doanh Xe tải Mini, đã khẳng định đầy đủ chiến lược kinh doanh và hiệu quả của CIDEF trên thị trường. Ông Wu nói rằng thị trường Chile là một trong những thị trường cốt lõi của FOTON. Năm ngoái, thị trường Chile hoạt động rất tốt. Trong tương lai, FOTON sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm mới và mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ông hy vọng rằng kinh nghiệm hoạt động của Chile có thể được kết hợp và giúp các đối tác khác cuối cùng tăng doanh số bán sản phẩm.

Trong phiên thảo luận miễn phí sau đây, CIDEF đã trả lời các câu hỏi từ các nhà phân phối Pakistan, Brazil và Colombia. "vấn đề quá tải về khoảng cách thị trường Chile" và "làm thế nào để giải quyết vấn đề khoảng cách giá" và v.v. Phiên thảo luận miễn phí đã được tất cả những người tham gia hoan nghênh.

Thông qua hội nghị, các nhà phân phối đã hiểu sâu sắc rằng đây là cơ hội để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm vận hành marketing thông qua nền tảng FOTON iShare. FOTON cũng sẽ mời thêm đối tác tham gia, xây dựng hệ thống khóa học iShare để trao quyền cho doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng.

FOTON nhận đơn đặt hàng cho 210 đơn vị xe tải iBlue EV tại Singapore

FOTON gần đây đã nhận được đơn đặt hàng cung cấp 210 chiếc iBlue EV Vans để sử dụng trong lĩnh vực hậu cần đô thị ở Singapore. Xe tải FOTON iBlue EV được khách hàng đặc biệt ưa chuộng do có nhiều lợi thế mà chúng mang lại về tính thân thiện với môi trường và hiệu quả năng lượng, vận hành và bảo trì. Vào ngày 1 tháng 8, FOTON Motor đã giao 60 chiếc đầu tiên với 150 chiếc còn lại sẽ được xuất xưởng trong quý IV năm nay.

Là công ty hàng đầu về xe thương mại tại Singapore, khách hàng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành. Nó sở hữu công ty chia sẻ xe hơi hoàn toàn bằng điện lớn nhất và lớn thứ hai thế giới của Singapore và cũng là công ty cho thuê xe thương mại lớn nhất và là một trong những đại lý lớn nhất cho xe thương mại đã qua sử dụng ở Singapore, với hơn 41.000 khách hàng bao gồm DHL và Coca-Cola. Với cơ hội này, cả hai bên sẽ tận dụng thế mạnh bổ sung của mình và tích hợp mạng lưới sản phẩm, bán hàng và dịch vụ của họ để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của xe thương mại điện của FOTON tại thị trường Singapore.

những sản phẩm liên quan